Giới thiệu

Chào mừng bạn đến trung tâm In Ấn Quốc Thanh

gioi-thieu-bn

Chào mừng Quý khách đến trung tâm in ấn Quốc Thanh, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp in ấn offset, chế bản CTP tốt nhất và luôn đi đầu về công nghệ in các ấn phẩm mới nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Quốc Thanh đem đến cho Quý khách sự yên tâm và thỏa mãn các sản phẩm luôn đạt chất lượng in tốt nhất. Doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình cho Quý khách khi có thắc mắc và tư vấn miễn phí và luôn có giá ưu đãi cho những khách hàng thân thiết. Với mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi mở rộng nhằm phục vụ được ngày càng nhiều khách hàng hơn đồng thời luôn cải tiến các thiết bị in đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ngày càng cao của Quý khách. Các sản phẩm và dịch vụ chủ lực của chúng tôi như:

– Chế bản CTP – Xuất kẽm CTP.

– In nhanh các sản phẩm để tiết kiệm thời gian đáng kể cho Quý khách như: in nhanh danh thiếp – name card, in nhanh tờ rơi – tờ gấp, in nhanh hóa đơn GTGT…

– In Catalogue giá rẻ nhất.

– In bao thư.

– In bìa đựng hồ sơ.

– In biểu mẫu.

– ….

Cùng giá cả cạnh tranh chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Quý khách chọn doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng về giá cả, thời gian và chất lượng in ấn. Hãy liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

– Gửi email cho chúng tôi: inhoadonvat@gmail.com
– Hoặc liên hệ với chúng tôi:
+ Phòng kinh doanh: (84.8) 38549643
+ Mr. Thanh: 0908 988 308
+ Mr. Thọ: 0908 886 146

Rất mong được phục vụ Quý khách. Trân trọng cám ơn.

0902619188